กงล้อเสี่ยงโชค สุ่มกาชา ลุ้นรับรางวัลเงินสด ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ ลุ้นรับไอโฟน15

shopee

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เดอะ เดย์ อ๊าฟเตอร์ ทูมอร์โรว์ วิกฤติวันสิ้นโลก เมื่อโลกประสบปัญหาเรือนกระจกและภาวะโลกร้อน อันนำมาซึ่งมหาภัยพิบัติต่างๆ ซึ่งส่งผลให้โลกเข้าสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง นักวิทยาศาตร์ผู้หนึ่งซึ่งเป็นศูนย์กลางของเรื่องราว เร่งหาทางป้องกันหายนะ และเวลาเดียวกันก็พยายามช่วยเหลือลูกชายของเขาที่ติดอยู่ในนิวยอร์ค เมืองที่อยู่ใจกลางการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคน้ำแข็งของโลก จากผู้กำกับ ID-4 กับงานสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์ระดับสุดยอด เจ้าของฉากพายุทอร์นาโดถล่มแอล.เอ., ฉากคลื่นยักษ์ถล่มนิวยอร์ค ที่ตื่นตะลึง

พืชพันธุ์และเหล่าสัตว์ในเมืองร้อนที่ไม่เคยเผชิญหน้ากับอากาศหนาวเย็นจะพากันล้มตาย ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์ที่อาจจะหาวิธีรับมือกับอากาศอันหนาวเหน็บได้ แต่สุดท้ายก็จะต้องอดตายเพราะพืชและสัตว์ล้มตายไปจนหมดเช่นกัน!? แต่.. ถ้าหากใครยังจินตนาการขุมนรกที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง หิมะและความเหน็บหนาวไม่ออก อยากแนะนำให้มาทำความรู้จักกับหนังวันวิบัติล้างโลก The Day After Tomorrow วิกฤตวันสิ้นโลกในบทความชิ้นนี้กัน รับรองว่าหลังจากดูจบแล้วหลายคนอาจรู้สึกถึงความเหน็บหนาวหลงเหลือจนอยากที่จะเดินไปค้นหาเสื้อกันหนาวในตู้เสื้อผ้ามาใส่กันเลยทีเดียว!

ดูหนังออนไลน์ The Day After Tomorrow (2004) เดอะ เดย์ อ๊าฟเตอร์ ทูมอร์โรว์ วิกฤติวันสิ้นโลก ฟรี ชัดแบบ HD ที่นี่ homemovie9.com

เรียบเรียงข้อมูลโดย: webmaster