ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

ซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง ONE PIECE :SEASON 1 (2023) เล่าเรื่องราวของ มังกี้ ดี. ลูฟี่ (รับบทโดย อิญญากิ โกดอย) เด็กหนุ่มสวมหมวกฟางที่มีความใฝ่ฝันสูงสุดว่าจะเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ลูฟี่เติบโตขึ้นมาบนเกาะฟูชาที่ปกครองโดยโจรสลัด เขาได้กินผลปีศาจ ผลโกมุโกมุ ซึ่งเป็นผลปีศาจสายยาง ทำให้ร่างกายของเขายืดหยุ่นได้ ลูฟี่ออกเดินทางจากเกาะฟูชาเพื่อตามหาสมบัติ One Piece สมบัติล้ำค่าที่ราชาโจรสลัด โกลด์ ดี. โรเจอร์ ได้นำไปเก็บซ่อนไว้ใน ณ เกาะสุดท้าย Laugh Tale ที่ไม่เคยมีใครค้นพบ

ในซีซัน 1 นี้ ลูฟี่ได้พบกับเพื่อนร่วมทางคนแรกของเขาคือ โซโล (รับบทโดย เจฟฟรีย์ วอร์ด) นักดาบฝีมือดีผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักดาบอันดับหนึ่งของโลก พวกเขาออกเดินทางด้วยกันและได้พบกับเพื่อนร่วมทางคนอื่นๆ อีกมากมาย เช่น นามิ (รับบทโดย เอ็มม่า ไรอัน) นักนำทางผู้ใฝ่ฝันจะวาดแผนที่โลกใบใหม่, อุซป (รับบทโดย เจย์ ไรอัน) นักแม่นปืนผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักรบกล้าหาญ, ซันจิ (รับบทโดย แจ็ค เฮนรี) พ่อครัวผู้ใฝ่ฝันจะค้นหา All Blue ทะเลแห่งตำนานที่รวมทะเลทั้งสี่เข้าด้วยกัน พวกเขาได้ร่วมผจญภัยมากมายด้วยกัน เผชิญหน้ากับอันตรายและศัตรูมากมาย แต่พวกเขาก็ไม่เคยยอมแพ้ที่จะตามหา One Piece

ซีซัน 1 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์และแฟนๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการแสดง บท และฉากแอ็กชัน อีกทั้งยังประสบความสำเร็จทางการเงินอย่างสูง โดยทำยอดขายดีวีดีและบลูเรย์มากกว่า 1 ล้านชุดทั่วโลก ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับซีรีส์ ONE PIECE :SEASON 1 และได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก ซีซัน 2 ของซีรีส์ ONE PIECE กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำและคาดว่าจะออกฉายในปี 2024

 

ดูซีรี่ย์ ONE PIECE :SEASON 1 (2023) วันพีซ ฟรี! ชัดแบบ HD ได้ที่นี่

เรียบเรียงข้อมูลโดย: webmaster