กงล้อเสี่ยงโชค สุ่มกาชา ลุ้นรับรางวัลเงินสด ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ ลุ้นรับไอโฟน15

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

Godzilla (2014) เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดยักษ์ที่ออกอาละวาดในสหรัฐอเมริกา เรื่องราวเริ่มต้นในปี 1954 เมื่อรัฐบาลสหรัฐฯ ทำการทดสอบนิวเคลียร์ในมหาสมุทรแปซิฟิก ส่งผลให้สัตว์ประหลาดโบราณตัวหนึ่งที่เรียกว่า “มูโต” ตื่นขึ้นและเดินทางขึ้นฝั่งไปยังญี่ปุ่น มูโตก่อให้เกิดแผ่นดินไหวและสึนามิครั้งใหญ่ซึ่งทำให้โรงไฟฟ้านิวเคลียร์แห่งหนึ่งระเบิด ส่งผลให้พื้นที่ดังกล่าวปนเปื้อนด้วยกัมมันตภาพรังสี

15 ปีต่อมา มูโตตัวที่สองได้โผล่ขึ้นมาในฟินแลนด์ และรัฐบาลสหรัฐฯ ได้ส่งทีมนักวิทยาศาสตร์และทหารไปตรวจสอบ ทีมพบว่ามูโตทั้งสองตัวกำลังส่งสัญญาณหากันและกัน และพวกมันมีเป้าหมายที่จะสืบพันธุ์วางไข่ ฟอร์ด โบรดี้ นาวิกโยธินหนุ่มที่สูญเสียภรรยาไปในเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิเมื่อ 15 ปีก่อน ได้เดินทางมายังญี่ปุ่นเพื่อพบกับพ่อของเขา ดร.โจ โบรดี้ นักฟิสิกส์นิวเคลียร์ที่ทำงานเกี่ยวกับมูโต ดร.โบรดี้เชื่อว่ามูโตเป็นภัยคุกคามต่อมนุษยชาติ และเขาต้องการหยุดยั้งพวกมัน ในที่สุด มูโตทั้งสองตัวก็ได้พบกันและเริ่มต่อสู้กัน ฟอร์ดและทีมนักวิทยาศาสตร์และทหารได้พยายามหยุดยั้งพวกมัน แต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายแล้ว ก็อตซิลล่า สัตว์ประหลาดยักษ์ตัวที่สาม ได้โผล่ขึ้นมาและต่อสู้กับมูโตทั้งสองตัว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์สำหรับวิชวลเอฟเฟกต์และฉากต่อสู้ที่ตระการตา อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากบางคนว่าให้ความสำคัญกับตัวละครมนุษย์มากเกินไปและสัตว์ประหลาดน้อยเกินไป

 

ดูหนังออนไลน์ Godzilla (2014) ก็อดซิลล่า ภาค 1 ฟรี ชัดแบบ HD ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ Godzilla (1998) ก็อตซิลล่า อสูรพันธุ์นิวเคลียร์ล้างโลก ฟรี ชัดแบบ HD ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ Godzilla 2: King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า ภาค 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ ฟรี ชัดแบบ HD ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ Godzilla vs. Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ภาค 3 ฟรี ชัดแบบ HD ที่นี่

เรียบเรียงข้อมูลโดย: webmaster